Chúng tôi, Sen Vàng Investment, là một công ty tư vấn pháp luật được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam, xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng, kính chúc Quý khách hàng thành đạt, thịnh vượng.

Sen Vàng Investment hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý, bao gồm tư vấn thường xuyên; doanh nghiệp; đầu tư; lao động; tư vấn đàm phán – giao kết – giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại; đại diện tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp tại các cơ quan tố tụng; đại diện thực hiện các công việc ngoài tố tụng và tư vấn pháp luật khác. Chúng tôi đặc biệt chuyên sâu trong mảng tư vấn doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn đầu tư.

Với đội ngũ luật sư, cố vấn, cộng sự và chuyên viên năng động, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, từng là chuyên viên trong các cơ quan nhà nước, giám đốc, phó giám đốc các trung tâm pháp luật, xúc tiến đầu tư, chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ Quý Công ty để mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình xúc tiến, thành lập và hoạt động của doanh nghiệp phù hợp với pháp luật Việt Nam.