Đăng ký kinh doanh hay thành lập công ty là thủ tục đầu tiên để công ty của bạn có thể hoạt động. Tại thời điểm hiện nay hầu như các thủ tục này được thực hiện trên hệ thống đăng ký kinh doanh cổng thông điện tử quốc gia.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Bình dương trọn gói
Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Bình dương trọn gói

 1  Khách hàng cung cấp thông tin

Tại Bình Dương, Luật HIệp Thương hỗ trợ dịch vụ Đăng ký thành lập công ty tại Bình Dương giá rẻ, trọn gói. Mọi thủ tục được đơn giản hóa, khách hành chỉ cần cung cấp các thông tin sau :

– Tên công ty (chúng tôi sẽ kiểm tra và báo các tên có thể trùng hoặc gây nhầm lẫn cho khách hàng)

– Loại hình công ty (Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH 1TV, 2TV.., Công ty cổ phần, ..)

– Ngành nghề muốn đăng ký (có một số nghành nghề có điều kiện chúng tôi sẽ lưu ý khách hàng trong quá trình tư vấn)

– Địa chỉ công ty tại Bình Dương

– Giấy chứng thực cá nhân (CMND, CCCD, Hộ chiếu còn thời hạn, ….)

 2  Thực hiện hồ sơ và nhận giấy phép

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ soạn hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Toàn bộ nội dung sẽ được gửi để khách hàng kiểm tra thông tin qua Zalo, Email.

Hồ sơ sẽ được nộp khi khách hàng kiểm tra xong thông tin và có phản hồi chấp nhận. Thời gian để ra giấy phép kinh doanh là 3 ngày theo quy định không tính ngày nghỉ, lễ tết.

Trên đây là quy trình tư vấn làm việc với khách hàng về Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương trọn gói. Mọi nhu cầu cần tư vấn miễn phí xin gọi các số Hotline bên dưới.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh thành lập công ty được hỗ trợ tại : Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Bày Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên. (Thủ tục hồ sơ trọn gói, giao nhận tận nơi, nhận phí sau khi hoàn tất và ra giấy phép kinh doanh)

4.9/5 - (22 bình chọn)

Bài viết liên quan